Sáng ngày 24/05/2022 tại nhà máy Z189 Bộ Quốc Phòng, Tập đoàn Alliga đã có buổi hạ thủy và bàn giao chiếc du thuyền Alliga Expander V90 từ nhà máy Z189.

Tập đoàn Alliga đón nhận bàn giao và hạ thủy du thuyền Alliga Expander V90

Alliga Expander là sản phẩm du thuyền giải trí cá nhân được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp người phụ nữ sang trọng và quý phái do các kĩ sư giàu kinh nghiệm của tập đoàn Alliga nghiên cứu và thiết kế. 

Chiếc du thuyền có đầy đủ tiện nghi cao cấp để du khách có thể trọn vẹn hưởng thụ trên du thuyền với các tiện ích như phòng ngủ rộng rãi, phòng bếp, khu vực tiếp khách, khu tắm nắng thư giãn, nhà vệ sinh, điều hòa nhiệt độ tiêu chuẩn hàng hải.

Lãnh đạo đơn vị Z189 đã cùng với lãnh đạo Alliga thăm quan và kiểm tra tính năng và công nghệ được áp dụng trên du thuyền. Sản phẩm du thuyền Alliga Expander V90 chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ kĩ sư và cán bộ công nhân viên làm việc ngày đêm để hoàn thiện và ra mắt sản phẩm du thuyền do người Việt thiết kế và sản xuất. 

Đặc biệt hơn, chiếc du thuyền Alliga Expander V90 được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người trải nghiệm. Hơn thế nữa, hợp kim nhôm cao cấp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện độ ổn định của tàu, đảm bảo vận hành an toàn và mang tới trải nghiệm tốt nhất đến người dùng.

Tập đoàn Alliga đón nhận bàn giao và hạ thủy du thuyền Alliga Expander V90 - Ảnh 1.

Đến dự buổi lễ có các lãnh đạo đơn vị Z189 – Bộ Quốc phòng và lãnh đạo tập đoàn Alliga. Hai bên đã cùng nhau trao đổi, kí kết hợp đồng và cùng cắt băng hạ thủy và bàn giao chiếc du thuyền Alliga Expander V90. 

Và tất nhiên, không thể thiếu trong lễ hạ thủy đầu tiên của bất cứ con tàu nào đó là nghi lễ đập chai rượu vào thành tàu với mong muốn con tàu luôn được vận hành thuận buồm xuôi gió, vạn sự may mắn.

Tập đoàn Alliga đón nhận bàn giao và hạ thủy du thuyền Alliga Expander V90 - Ảnh 2.

Lãnh đạo tập đoàn hai bên kí biên bản bàn giao tại buổi lễ

Tập đoàn Alliga đón nhận bàn giao và hạ thủy du thuyền Alliga Expander V90 - Ảnh 3.

Lãnh đạo tập đoàn Alliga cùng với lãnh đạo đơn vị Z189 cắt băng khánh thành.

Dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Alliga sẽ đưa ra các mẫu du thuyền mới, ứng dụng công nghệ hiện đại, cao cấp, góp phần phát triển vào ngành công nghiệp đóng tàu của Việt Nam.

https://cafef.vn/tap-doan-alliga-don-nhan-ban-giao-va-ha-thuy-du-thuyen-alliga-expander-v90-20220525164634075.chn