TẬP ĐOÀN ALLIGA

ALLIGA YACHT

Scroll
Bạn có thắc mắc cần giải đáp?
[email protected]
Bạn là đối tác?
[email protected]
ALLIGA SERVICE

Du Thuyền
Cá Nhân

Tự hào là hãng du thuyền Việt Nam đầu tiên, Alliga luôn đem tới quý khách hàng những sản phẩm du thuyền cá nhân với thiết kế sang trọng, hiện đại, luôn mong muốn mang tới quý khách hàng những trải nghiệm xứng tầm mang đẳng cấp thượng lưu - nơi những trải nghiệm xa hoa trên mặt nước không còn là điều mới mẻ và xa lạ.

Chúng Tôi Có Gì

ALLIGA EXPANDER

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật
hiện đại

Được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, mang tới trải nghiệm vận hành mạnh mẽ, khả năng cơ động tuyệt vời và giảm tiêu thụ nhiên liệu, đồng thời cải thiện độ ổn định của tàu. Alliga Expander là sản phẩm hoàn toàn được thiết kế và thi công sản xuất bởi con người Việt Nam, đây là niềm tự hào cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp hàng hải, ngành công nghiệp đóng tàu và ngành du lịch Việt Nam.

Đầy đủ tiện nghi

Được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cao cấp để du khách có thể hưởng thụ trọn vẹn văn hóa thượng lưu trên du thuyền như: Phòng ngủ rộng rãi, Khu tắm nắng thư giãn vô cùng đẹp, thêm vào đó là hệ thống tủ lạnh, điều hòa 9000 BTU, nhà vệ sinh, mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong một căn hộ cao cấp trên mặt nước.

ALLIGA SERVICE
Du Thuyền
Cá Nhân

Hình ảnh.

Hoạt động giải trí

Bạn quan tâm đến dịch vụ của Tập đoàn ALLIGA.

Book your room right now and start your amazing adventure full of discoveries and experiences.

Liên hệ