VTV.vn - Sáng 12/04/2022, tại khách sạn Mgallery Cát Bà, tập đoàn Alliga đã tổ chức lễ hạ thủy chiếc du thuyền cỡ nhỏ Alliga Expander và ra mắt siêu du thuyền Alliga Eternity.

Lễ hạ thủy tàu Alliga Expander và ra mắt siêu du thuyền Alliga Eternity - Ảnh 1.

Trải qua rất nhiều khó khăn, trở ngại vè công nghệ, kĩ thuật, con người cũng như trang thiết bị, Alliga đã từng bước thay đổi, biến khó khăn thành thách thức, vượt qua những thử thách ấy, giờ đây Alliga tự hào là đơn vị phát triển công nghệ hàng hải và áp dụng những công nghệ tân tiến nhất để sản xuất các sản phẩm có giá trị đến với con người Việt Nam, với mục tiêu và phương châm "nghiên cứu, sản xuất và giá trị đích thực".

Alliga Expander là sản phẩm du thuyền giải trí loại nhỏ, được lấy từ cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ đẹp và quý phái, có đầy đủ các tiện nghi cao cấp để du khách có thể trọn vẹn hưởng thụ văn hóa thượng lưu trên du thuyền, với các tiện ích như phòng ngủ rộng rãi, phòng bếp có đầy đủ  tiện nghi, khu vực tiếp khách, khu vực tắm nắng thư giãn vô cùng đẹp mắt, thêm vào đó là hệ thống điều hòa 8000 BTU, nhà vệ sinh với công nghệ điện tự đốt sẽ mang lại cảm giác cho du khách như đang ở căn hộ cao cấp trên mặt nước.

Đặc biệt hơn Alliga Expander được sản xuất với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp là vật liệu có trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng gia công tốt, đem lại tốc độ tàu cao hơn và tuổi thọ dài hơn.

Một trong những ứng dụng tuyệt vời của hợp kim nhôm trong việc sản xuất chiếc Alliga Expander giúp cho chiếc du thuyền có thể tăng trọng tải, đi được quãng đường xa hơn, mang lại khả năng cơ động tuyệt vời và giảm tiêu thụ nhiên liệu đồng thời cải thiện độ ổn định của tàu, mang tới trải nghiệm vận hành mạnh mẽ cho các khách hàng vừa thích du ngoạn giải trí mà lại đam mê tốc độ.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay là sự trăn trở, nghiên cứu tìm tòi và học hỏi của đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết giàu kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Hà Minh Dương Holdings, bằng mọi cách áp dụng được các công nghệ mới, hiện đại nhất, tân tiến nhất vào sản phẩm này, tạo nên niềm tự hào Việt mới mang tên Alliga Expander.

Lễ hạ thủy tàu Alliga Expander và ra mắt siêu du thuyền Alliga Eternity - Ảnh 2.

Trong sự kiện ra mắt và hạ thủy du thuyền cá nhân Alliga Expander lần này, Hà Minh Dương Holdings còn giới thiệu đến các vị quan khách, các đơn vị đối tác tham gia sự kiện, một siêu phẩm du thuyền mới sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, mang tên Alliga Eternity do chủ đầu tư là Công ty TNHH Alliga Eternity – đơn vị thành viên của tập đoàn Alliga.

Lễ hạ thủy tàu Alliga Expander và ra mắt siêu du thuyền Alliga Eternity - Ảnh 3.

Siêu du thuyền Alliga Eternity như một viên ngọc trên biển Việt Nam, với chiều dài hơn 200m, bao gồm 500 căn hộ du thuyền với đầy đủ không gian sống hiện đại và sang trọng, đầy đủ tiện ích, siêu du thuyền với sức chứa vô cùng lớn, có thiết kế nhiều tầng tích hợp tất cả các hoạt động vui chơi giải trí thượng lưu, các căn hộ du thuyền có tầm nhìn hướng ra biển thể hiện sức sống và cảm giác tươi trẻ cho du khách. Đây là những giá trị tuyệt vời mà Alliga Eternity mong muốn mang lại cho người Việt Nam, một cảm giác của một cuộc sống tuyệt vời.

Lễ hạ thủy tàu Alliga Expander và ra mắt siêu du thuyền Alliga Eternity - Ảnh 4.

Lễ hạ thủy tàu Alliga Expander và ra mắt siêu du thuyền Alliga Eternity - Ảnh 5.

Kiệt tác Alliga Eternity hoàn toàn được thiết kế, thi công sản xuất bởi con người Việt Nam, đây là một niềm tự hào tuyệt vời cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp hàng hải, ngành công nghiệp đóng tàu và ngành du lịch Việt Nam.

Với hành trình vươn mình ra biển lớn, tập đoàn Alliga đang ngày càng hoàn thiện mình, cố gắng học hỏi và tìm hiểu những công nghệ mới trên thế giới, để có thể tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa đến với thị trường, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế.

https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/le-ha-thuy-tau-alliga-expander-va-ra-mat-sieu-du-thuyen-alliga-eternity-20220414162511207.htm