Việc thành lập ngày Doanh Nhân Việt Nam có ý nghĩa rất sâu sắc. Hơn ai hết, những người doanh nhân cũng như những người nông dân, công nhân, trí thức. Họ đã vượt qua những khó khăn, thử thách, có vinh quang, có thành tựu cũng có những trầm luân với sự phát triển của đất nước. Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 chính là sự tôn vinh đóng góp của những người doanh nhân với sự phát triển của xã hội, khẳng định vị trí của mình vào công cuộc phát triển chung của đất nước. Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam sẽ là niềm động lực cho đội ngũ tinh hoa này sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung.

Ngày nay, nước ta hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới. Vai trò của các doanh nhân càng đóng vai trò quan trọng. Đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã lớn mạnh cả về số và chất lượng, là thành phần đặc biệt quan trọng của nền kinh tế Việt Nam. Với những vai trò to lớn đó, sự ra đời, của Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ giúp những vị doanh nhân nhận thức đúng đắn, ngày càng hăng hái trong việc phát triển sản xuất, đưa kinh tế Việt Nam phát triển, hòa nhập với 5 châu 4 biển. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - 13/10/2022, Tập đoàn Alliga xin kính chúc quý đối tác, khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thật bản lĩnh để vững vàng trên chặng đường phát triển sự nghiệp của mình.

Cùng tập đoàn Alliga điểm lại những doanh nghiệp, tổ chức đã cùng triển khai kí kết hợp tác phát triển cũng như các sự kiện kinh doanh trong năm 2022.

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn Alliga và tập đoàn Wyndham.

Alliga ký kết hợp tác cùng Accor Plus.

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn Alliga và công ty TNHH một thành viên 189 - Bộ Quốc phòng

Chuỗi sự kiện kinh doanh của tập đoàn Alliga.

Mong rằng với những bước phát triển thuận lợi như trên, tập đoàn Alliga sẽ gặt hái thêm thật nhiều thành công, tạo cơ hội và kết nối được thật nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên con đường phát triển của mình.