Thương hiệu du thuyền Alliga nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”. Đây là giải thưởng nằm trong chuỗi chương trình tôn vinh và quảng bá hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam, do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức.

Lễ tổng kết chương trình truyền thông và quảng bá "Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2022" diễn ra sáng ngày 07/8. Sự kiện ghi nhận và tôn vinh nỗ lực, bản lĩnh, sự sáng tạo của doanh nghiệp, doanh nhân, vượt qua thách thức đại dịch Covid-19; chủ động thích ứng, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Qua đây, ban tổ chức cũng cổ vũ những doanh nghiệp đảm bảo chính sách lao động việc làm, đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng khuyến khích, định hướng tiêu dùng. Sự kiện góp phần nâng cao trách nhiệm, khuyến khích hợp tác giữa các cơ quan quản lý, doanh nghiệp trong việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Trong sự kiện lần này, tập đoàn Alliga vinh dự khi được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”. Đây là giải thưởng nằm trong chuỗi chương trình tôn vinh và quảng bá hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam, do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng.

Alliga đạt top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022 - 1

Chủ tịch tập đoàn Alliga – ông Bùi Việt Quân nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”

Tập đoàn Alliga – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất du thuyền tại Việt Nam với hơn 10 năm phát triển hệ sinh thái dịch vụ xoay quanh du thuyền như chế tác, sản xuất du thuyền cá nhân Alliga Yacht, siêu du thuyền Alliga Eternity; cung cấp kỳ nghỉ dưỡng cao cấp trên du thuyền – Alliga Holidays.

Với slogan "Trải nghiệm đẳng cấp – Giá trị xứng tầm", Alliga luôn mong muốn mang tới cho mọi người những trải nghiệm hơn cả tuyệt vời trong hành trính tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc sống.

Alliga đạt top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022 - 2

Siêu du thuyền Alliga Eternity

Đặc biệt với sản phẩm Alliga Eternity – siêu du thuyền thuộc tập đoàn Alliga là chiếc siêu du thuyền “phượt biển” đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam có quy mô khoảng 500 căn phòng thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó căn duplex dự kiến có diện tích hơn 300m2; tích hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí và các tiện ích khác như nhà hàng, bar, café, siêu thị, khu mua sắm, gym, tổ hợp thể thao, bể bơi vô cực, spa, rooftop, khu vui chơi trượt nước (rooftop), quảng trường,…và rất nhiều tiện ích giải trí hứa hẹn mang tới trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

Tại lễ trao giải, ông Bùi Việt Quân – Chủ tịch Tập đoàn Alliga cũng vinh dự được trao Bảng vàng ghi danh doanh nhân – trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2022. Đây là một niềm tự hào lớn của tập đoàn Alliga. Là động lực để thương hiệu Alliga phát triển và tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Alliga đạt top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022 - 3

Chủ tịch Tập đoàn Alliga nhận Bảng vàng ghi danh doanh nhân – trí thức tiêu biểu

Với tham vọng vẽ nên bức tranh du lịch đẳng cấp trên biển Việt Nam, Alliga đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ, biến khó khăn thành thách thức. Trở thành thương hiệu lớn mạnh tại Việt Nam, đem tinh hoa Việt Nam sánh tầm Quốc tế, nâng cao vị thế nước nhà, khẳng định tinh thần, trí tuệ của dân tộc Việt Nam, là niềm tự hào cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp hàng hải, ngành công nghiệp đóng tàu và ngành du lịch Việt Nam.

Báo 24h.com: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/alliga-dat-top-20-thuong-hieu-noi-tieng-hang-dau-nam-2022-c849a1385280.html?gidzl=HTZv23FpTsT0mliEC-rqO4V4-WuiltCtMP2iNthg9sC8blu5BxjmRLZ6_mTxloPe2PR_1sP57xrVCVToOW

Báo Người Đưa Tin: https://www.nguoiduatin.vn/alliga-at-top-20-thuong-hieu-noi-tieng-hang-au-nam-2022-a563995.html